Saturday, 27/04/2024 - 21:20|

Tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội

Trường THCS nhận được sự quan tâm của Sở Lao động và Thương binh xã hội, trong tháng 5 đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội tại nhà trường.

- Căn cứ Kế hoạch số 1255/ KH-SLĐTBXH ngày 04/04/2023 của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội về việc tổ chức Buổi lễ truyền thông học sinh với công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023; Công văn số 74/LĐTBXH ngày 21/04/2023 của Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Kim Động về việc lựa chọn đơn vị tham gia Hội nghị truyền thông học sinh với công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023.

Hôm nay ngày 08/5/2023 trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên tỏ chức : “ Hội nghị truyền thông học sinh với công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023”.

*Về phía đại biểu.

Bà :Vũ Thị Liên- Phó trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Kim Động.

Buổi lễ truyền thông đã thành công tốt đẹp  với các nội dung ngắn gọn, ý nghĩa  với học sinh  trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023 :

+ Phần 1:  Văn nghệ.

+ Phần 2: Bài tuyên truyền về công tác phòng chống tệ nạn xã hội  do cô Nguyễn Thị Tâm- Tổng phụ trách, GV trường THCS Phạm Ngũ Lão trình bày.

+ Phần 3: HS trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo chủ đề: phòng chống tệ nạn xã hội.

+ Phần 4: Phát biểu của lãnh đạo huyện (nếu có).

+ Phần 5:Tổng kết và trao quà.

Sau đây là  một số hình ảnh của buổi lễ tuyên truyền:

Năm 2024 : 1.650