Monday, 29/04/2024 - 21:30|

Vui Tết Trung thu của học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão

VUI TẾT TRUNG THU CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS PHẠM NGŨ LÃO

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022, ngày 9/9/2022 (tức 14 tháng 8 âm lịch) Đoàn trường và Liên đội đã kết hợp cùng Đoàn thanh niên xã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Ngoài được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước, được vui văn nghệ, các bạn nhỏ trường THCS Phạm Ngũ Lão được phá cỗ cùng các em học sinh Tiểu học, mầm non xã nhà; đặc biệt còn nhận được quà từ các cấp lãnh đạo huyện, xã và thầy cô giáo.

Vào giờ sinh hoạt ngày 10/9/2022 (tức 15 tháng 8 âm lịch), dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các em thể hiện được cá tính riêng của mình đó là tự bài trí mâm cỗ và trình bày ý nghĩa mâm cỗ của chính tay các em bài trí. Mỗi mâm cỗ mang một màu sắc riêng, một thông điệp riêng mà chính các em đã gửi gắm vào đó. Ngoài ra, theo đặc trưng từng lớp, thầy cô còn tổ chức các trò chơi để tạo không khí vui vẻ, gắn kết giưa các bạn trong lớp. Tiếng nhạc vang lên là tất cả đều hát vang “Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu…..” thật tươi vui nhưng vô cùng ấm áp, điều đó được thể hiện rõ trên khuôn mặt và nụ cười của các em. Phần phá cỗ Trung thu, đây là khoảnh khắc các em mong chờ nhất.

Xin gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh, quý thầy cô đã cùng các em có buổi trải nghiệm vô cùng thích thú và ý nghĩa.

Một số hình ảnh Vui Tết Trung thu của các em.

Tác giả: Trường THCS Phạm Ngũ Lão
Năm 2024 : 1.663