Sunday, 28/04/2024 - 23:41|

Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TH&THCS PHẠM NGŨ LÃO

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TH&THCS PHẠM NGŨ LÃO

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", Uống nước nhớ nguồn” Ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: " Kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Cùng hoà chung vi không khí tưng bừng của c nước hướng về chủ đề TRI ÂN , Trường TH &THCS Phạm Ngũ Lão long trng t chc lễ K nim ngày Nhà giáo Vit Nam 20/11/2023.

Về dự với đại lễ đặc biệt này, lễ kỉ niệm đầu tiên mang tên ngôi trường TH & THCS Phạm Ngũ Lão rất vinh dự, tự hào chào đón nhìêu vị đại biểu, khách quý gần xa từ các ban ngành, đoàn thể đến các tổ chức, cá nhân đã tri ân ấm áp cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong phần lễ, thầy Nguyễn Văn Thành- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu xúc động về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như tiếp thêm năng lượng cho các thầy cô để tiếp tục trên con đường đã lựa chọn- trồng người. Tiếp theo đó là lời tri ân của đại diện học sinh và bài phát biểu chúc mừng cũng như chỉ đạo của ông Ngô Thế Huynh- Bí thư Đảng ủy xã đến thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ nhà trường cũng đã trao thưởng cho 2 em học sinh đạt giải  trong cuộc thi NCKH cấp Huyện

Đ/c Bí thư Chi bộ đã trao quà 1 bộ sách giáo khoa lớp 8 cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được ban giám khảo đánh giá cao và trao thưởng

Sau buổi lễ tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã chụp ảnh lưu niệm.

Thật vậy, cuc đời ca mi người như mt dòng sông chy xuôi theo dòng thi gian. Dòng sông y có êm đềm hay đầy ghnh thác, sóng gió, dòng sông y đưa ta đến đầu ngun hnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nh mt phn nhng người lái đò thm lng, lng l. H là nhng người thy, người cô rt mc kh kính, nhng người dành cuc đời mình tn ty, cht chiu tng git tinh hoa ca nhân loi, làm thành mt ngt tri thc nuôi dưỡng chúng ta tr thành nhng người có ích cho đời. Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn dồi sào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn để đưa được thật nhiều chuyến đò cập bến thành công

Năm 2024 : 1.657